Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 1 (có đáp án): Reading | Aviationaustralia.asia

Unit 1: Visit the pen partner

Các khóa học tuyển chọn đa dạng tiếng Anh 9 Unit 1 (có đáp án): Đọc

Bài tập 1. Đọc đoạn văn tiếp theo và chọn câu trả lời đúng nhất.

Quảng cáo

New York – “Quả táo lớn”

Việc đến New York của chúng tôi rất thú vị. Họ ở trên lầu và Tượng Tự do là (1) ____ để xem. New York có (2) _______ hơn bảy triệu và có lẽ là thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới. Cư dân của “Quả táo lớn” đến từ một số (3) ________ quốc gia. Có nhiều quốc gia hơn ở New York (4) __________ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó cũng có (5) _______ khách du lịch nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ngoại trừ London, đặc biệt là trong mùa hè. (6) ___ Hãy đến từ tất cả (7) __________ thế giới và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Có một số (8) ________ để tìm hiểu về – một số (9) _____ bảo tàng trên thế giới hoặc (10) ____ những con phố nhỏ của Làng Greenwich.

Câu hỏi 1.
A. buồn B. tốt C. xấu D. lạnh

Trả lời: CIRE

Bệnh dịch: Kiến trúc của nó và Tượng Nữ thần Tự do mang đến một khung cảnh ngoạn mục.

Quảng cáo

Câu hỏi 2.
A. thu hút B. ý kiến ​​C. dân số D. con người

Trả lời:

Bệnh dịch: New York có dân số hơn bảy triệu người và có lẽ là thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới.

Câu hỏi 3.
A. đơn B. trẻ C. già D. khác nhau

Trả lời: DỄ DÀNG

Bệnh dịch: Các cư dân của “Quả táo lớn” đến từ các quốc gia khác nhau.

READ  [Kiến thức Toán 11] Phân biệt, cách dùng chỉnh hợp và tổ hợp | Aviationaustralia.asia

Câu hỏi 4.
A. than B. thay vì C. of D. to

Trả lời: A

Bệnh dịch: Có nhiều quốc gia ở New York hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Quảng cáo

Câu hỏi 5.
A. nhiều B. nhiều C. nhiều hơn D. nhiều

Trả lời:

Bệnh dịch: Nó cũng có nhiều khách du lịch hơn bất kỳ thành phố nào khác ngoại trừ London, đặc biệt là vào mùa hè.

Câu hỏi 6.
A. Ghé thăm B. Khách truy cập C. Nhân viên D. Người truy cập

Trả lời: CIRE

Bệnh dịch: Du khách đến từ khắp nơi trên thế giới và thưởng thức nó.

Câu hỏi 7.
A. a B. from C. above D. of

Trả lời:

Bệnh dịch: Du khách đến từ khắp nơi trên thế giới và thưởng thức nó.

Câu hỏi 8.
A. điểm thu hút B. vị trí C. điểm tham quan D. khu vực

Trả lời:

Bệnh dịch: Có rất nhiều điểm thu hút để họ quan tâm.

Câu hỏi 9.
A. tốt B. tốt nhất C. tốt nhất D. tốt nhất

Trả lời:

Bệnh dịch: Có rất nhiều loại điểm tham quan mà bạn gần như chắc chắn có thể thưởng thức – ít nhất là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới.

Câu hỏi 10.
A. cho sự quyến rũ B. sự quyến rũ C. sự quyến rũ D. m

Trả lời: DỄ DÀNG

Bệnh dịch: Có rất nhiều điểm tham quan để họ thưởng thức – một số bảo tàng lớn nhất trên thế giới hoặc những con đường xinh đẹp của Làng Greenwich.

Bài 2. Quyết định xem các câu này đúng (T) hay sai (F).

Thái Lan, nằm ở Đông Nam Á, có diện tích 513.115 km vuông. Phía đông bắc giáp Lào, phía đông nam giáp Campuchia và phía nam giáp Malaysia. Dân số đạt 65,5 triệu người vào năm 2010. Bangkok, thành phố đông dân nhất, là thủ đô của Thái Lan. Đơn vị tiền tệ quốc gia là Baht, bao gồm 100 Satang.

READ  Kế hoạch kinh doanh mẫu chuẩn chỉnh và mới nhất (Phần 2) | Aviationaustralia.asia

Đất nước được hưởng mùa mưa, và có một số khác biệt giữa miền Bắc và miền Nam. Miền Bắc Thái Lan có ba mùa trong năm, nóng từ tháng Ba đến tháng Năm, mưa từ tháng Sáu đến tháng Mười, và lạnh từ tháng Mười Một đến tháng Hai. Miền nam Thái Lan chỉ có hai mùa, lượng mưa từ tháng 4 đến tháng 11 và nóng từ tháng 12 đến tháng 3.

Ngôn ngữ quốc gia là tiếng Thái. Nhiều công dân cũng nói và hiểu tiếng Anh, đặc biệt là ở Bangkok và các điểm du lịch khác. Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức, nhưng có tới 96,4% người dân (2002) tin vào Phật giáo. Ngoài ra, còn có những người theo các tôn giáo khác như Hồi giáo, Ấn Độ giáo và Thiên chúa giáo.

Câu hỏi 1. Thái Lan có quan hệ với Lào, Campuchia và Malaysia.

A. Đúng B. Sai

Trả lời: A

Giải pháp: Phía đông bắc giáp Lào, phía đông nam giáp Campuchia và phía nam giáp Malaysia.

Bệnh dịch: Phía đông bắc giáp Lào, phía đông nam giáp Campuchia và phía nam giáp Malaysia.

Câu hỏi 2. Khí hậu ở miền Bắc và miền Nam Thái Lan là như nhau.

A. Đúng B. Sai

Trả lời: CIRE

Giải pháp: Đất nước được hưởng mùa mưa, và có một số khác biệt giữa miền Bắc và miền Nam.

Bệnh dịch: Đất nước này có khí hậu nhiệt đới, giữa Bắc và Nam có sự khác biệt.

Câu hỏi 3. Miền nam Thái Lan có mùa hạ và mùa đông.

A. Đúng B. Sai

Trả lời: A

Giải pháp: Miền nam Thái Lan chỉ có hai mùa, lượng mưa từ tháng 4 đến tháng 11 và nóng từ tháng 12 đến tháng 3.

READ  Khắc phục lỗi Proxy Server | Aviationaustralia.asia

Bệnh dịch: Miền nam Thái Lan chỉ có hai mùa, mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11 và mùa hè từ tháng 12 đến tháng 3.

Câu hỏi 4. Phật giáo là tôn giáo chính thức ở Thái Lan.

A. Đúng B. Sai

Trả lời: CIRE

Giải pháp: Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức, nhưng có tới 96,4% người dân (2002) tin vào Phật giáo.

Bệnh dịch: Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức, nhưng có tới 96,4% người dân (2002) tin vào Phật giáo.

Câu hỏi 5. Tổng diện tích của Thái Lan là 513.115 km vuông.

A. Đúng B. Sai

Trả lời: A

Giải pháp: Thái Lan, nằm ở Đông Nam Á, có diện tích 513.115 km vuông.

Bệnh dịch: Thái Lan, thuộc Đông Nam Á, có diện tích 513.115 km vuông.

Xem thêm các bài học Tiếng Anh lớp 9 có đáp án:

Xem thêm danh sách Để học tốt Tiếng Anh 9 trở lên:


Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng đề kiểm tra lớp 9 a Khoahoc.vietjack.com

CHỈ 250K CHO MỖI LỚP HỌC, VIETJACK HỖ TRỢ COVID

Phụ huynh đăng ký mua học phần lớp 9 cho con sẽ được miễn phí một khóa ôn thi học kỳ. Các bố các mẹ hãy đăng ký học thử cho bé và được tư vấn miễn phí nhé. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Bạn đã có ứng dụng VietJack trên điện thoại, giải câu đố, Soạn SBT, Văn mẫu, Ôn thi Online, Bài giảng …. miễn phí. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trên Android và iOS.

Nhóm học facebook miễn phí dành cho teen 2k7: fb.com/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên Facebook và youtube:

Danh sách 600 bài trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Bộ sách được chúng tôi sưu tầm bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 9.

Nếu thấy hay, mong các bạn động viên và chia sẻ! Thông tin không hợp lệ quy tắc bình luận trang Bạn sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

unit-1-a-visit-from-a-pen-pal.jsp


Phần còn lại của bộ truyện lớp 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud